PDA

Xem bản đầy đủ : Dùng chanh và muối để chăm sóc datruongcoi
05-02-2016, 08:35 AM
Tất cả những phụ nữ, ai cũng muốn bản thân có một nước da trắng đẹp. Không những thế chẳng ít anh chị đang có một làn da đen sạm. Trung tâm của chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới cả nhà một vài mẹo nhỏ giúp mọi người có thể lam sang da mat hieu qua (http://thammyhongngoc.com/lam-sang-da-mat-hieu-qua/) qua tác dụng trông thấy thành phần trong quả chanh thôi nhé!
Nguyên liệu
một quả chanh tươi cho mỗi lần
Nước sạch ấm, để rửa mặt
1 ít nước đun sôi để nguội
Muối biển mẫu hạt lớn
Chỉ dẫn cách khiến cho sáng da mặt bằng chanh vô cùng hiệu quả
http://thammyhongngoc.com/wp-content/uploads/2014/02/phau-thuat-san-chac-vung-nguc2-380x300.jpg
Bước thứ nhất
Mọi người vắt lấy nước cốt của quả chanh, cho vào dụng cụ sạch, sau ấy chế thêm một ít nước chín, cho cốt quả chanh loãng một tẹo. Sau ấy mọi người cho một hạt muối biển vào, khuấy cho dung dịch tan hết
Bước 2:
Dùng miếng bông mềm, chấm vào dung dịch trên ( bước một ) sau đấy trâm lên da. thoa nhẹ nhàng để hỗn tạp cốt chanh, sở hữu thể ngấm nhẹ nhõm vào da. bạn phải xoa đều tay, lấp hết phần mặt. Sau đó để mặt như thế từ 15 phút.
Bước 3:
Sau đấy mọi người sử dụng nước ấm, nhẹ nhõm rửa sạch là xong
Chị em chỉ cần sử dụng cách này một tuần 2 lần. bạn bền chí làm theo bí quyết này trong vòng 1 tháng, bạn sẽ ngạc nhiên về làn da của mình đấy. Da ko chỉ sáng lên, mà còn mịn màng, những mụn cám nói quanh mũi mất dần.
Giả dụ ngày nào đấy, mọi người nên đi ra tuyến phố luôn tục, cả nhà với thể cho một vài giọt chanh tới chậu nước sôi, tiếp đấy để tương đối nước xông lên mặt. Cách này có thể làm làm đầy mặt (http://http://thammyhongngoc.com/lam-day-mat-bang-filler/) rất tốt. mọi người có thể tìm hiểu những cách coi sóc da nữa như bí quyết làm sáng da bằng mật ong hay mẹo thẩm mỹ da bằng khoai lang.