PDA

Xem bản đầy đủ : Condo-Hotel Đà Nẵng – cơ hội đầu cơ hút bậc nhất 2017hienpq
05-01-2016, 10:51 PM
Giả dụ năm 2015 xu hướng Căn hộ biển du lịch bao phủ đa số Phân khúc Bất động sản nghỉ mát thì tới năm 2016 các Căn hộ khách sạn – Dự án Vinhomes Thăng Long (http://muabanchungcu365.com/chi-tiet-du-an/134-bang-gia-chinh-thuc-du-an-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh.html) lại thực sự bùng nổ giới thiệu cơ hội đầu cơ lôi cuốn.

Tiềm năng lớn mạnh BĐS nghỉ mát tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Sở hữu “1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh” ( theo Forbes ); là “1 trong top 52 điểm đến của năm 2015” (Theo The NewYork Times).

Chính vì thế Đà Nẵng đã hút lượng khách nghỉ dưỡng ko nhỏ trong nước cùng quốc tế với tổng lượng khách tới Đà Nẵng vào năm 2015 ước đạt 4,6 triệu lượt, tăng 20,5% so với năm 2014.

Dòng khách tăng nhanh cùng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng cao kéo theo sự bứt phá của Nhà đất nghỉ mát tại thành phố Đà Nẵng. đặc trưng là tầm giá khó khăn của sản phẩm du lịch tại đây so với phổ biến Vị thế trong nước ngày càng hút những Dân đầu tư đổ tiền vào loại hình sản phẩm này.

Liền kề vườn khách sạn lôi cuốn đầu cơ năm 2016

Trường hợp năm 2015 Liên kế vườn ven biển gây sốt trong Thị trường Nhà đất du lịch thì Biệt thự vườn khách sạn – Condotel chính là xu hướng đầu cơ Bất động sản du lịch mới của những Dân đầu cơ vào năm 2016 bởi 5 ưu thế cạnh tranh hơn hẳn so với những khu du lịch truyền thống.

Thứ nhất, Condotel được bề ngoài như một khách sạn, resort cao cấp Có số đông những tiện ích dịch vụ sang 5 sao nhưng Sở hữu người chủ Có riêng cùng Sở hữu phần lớn phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, bếp ăn, dụng cụ nấu nướng…đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người.

Thứ 2, giá của 1 căn Condotel chỉ bằng một Biệt thự hạng trung tại thành phố. Thứ 3, các Liên kế vườn khách sạn được Bắt đầu sống những Vị thế đẹp nhất, tiện dụng nhất tại các thành phố nghỉ dưỡng, cụm nghỉ mát. Thứ bốn, Condotel được quản lý bởi các Công ty quản lý khách sạn danh tiếng.

và Cuối cùng – yếu tố cuốn hút đầu cơ nhất đó chính là khả năng sinh lời to đem lại nguồn thu nhập thụ động vĩnh viễn với cơ hội “kép”: đầu tư – nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi.

Nội thất sang trọng tại căn hộ Condotel F.Home
Nội thất sang tại Liền kề vườn Condotel F.Home
Việc Có Condotel mang tới không gian nghỉ dưỡng hạng sang, hạng sang toàn bộ tiện nghi hạng sang 5 sao để người dân tận hưởng kỳ nghỉ của cả gia đình. chủ nhân Nhận còn Nhận thể dành ngày du lịch đã được ấn định của mình cho người thân cùng bạn bè, trao đổi ngày nghỉ dưỡng với người khác.

Sát đó hàng năm chủ nhân Sở hữu Condotel được Có phần trăm lợi nhuận từ chính sách cho thuê hút của người chủ đầu tư. Tiêu biểu như dịp mọi người Sở hữu một căn Condotel tại dự án F.Home trung tâm Đà Nẵng được cam đoan hưởng lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm trong 10 năm.

Giáp bên đấy chủ nhân đầu tư Tổng công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng cũng kính tặng kính tặng quý các bạn ba trăm ngày du lịch tại Condotel 5 sao miễn phí, biếu gói nội thất 5 sao sau 10 năm, đặc trưng Sở hữu ngay sổ đỏ sau lúc Sở hữu nhà.

Đầu tư Condotel hoàn toàn là một hình thức đầu tư Địa ốc mang lại giá trị lợi nhuận cao. Có thể thấy, trong bối cảnh lãi ngân hàng cao như ngày nay thì đầu cơ Condotel tại Đà Nẵng thật sự quá thu hút đối với những Dân đầu tư.

Vào 18h thứ hai ngày 02/05/2016, Sàn kinh doanh Bất động sản Maxland (Công ty cổ phần Max Việt Nam) kết hợp và sàn mua bán Địa ốc Nhất Nam tổ chức Lễ mang đến cơ hội đầu cơ Condotel Đà Nẵng tại khách sạn Vanda, số ba Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Tham quan chương trình, khi người dân thỏa thuận cọc thành công Chốt Liên kế vườn chung cư vinhomes liễu giai (http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/126-thong-tin-du-an-chung-cu-vinhomes-metropolis-lieu-giai.html) sẽ Có ngay 01 Ipad Air 2, Sở hữu cơ hội trở thành người chủ của Liên kế với giá chỉ một trăm triệu đồng cùng đa dạng phần quà giá trị khác.