PDA

Xem bản đầy đủ : Tìm hiểu về máy lọc nước Geyser có tốt khôngledinh121189
05-01-2016, 12:15 PM
Hiện nay trên thị trường có vô số những sản phẩm lọc và xử lý nước sạch. Chúng đến từ nhiều quốc gia và các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng tốt và có khả năng xử lý triệt để những chất độc, độc tố thường xuất hiện trong nguồn nước. Vậy Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không (https://www.facebook.com/nhaphanphoimaylocnuocnanogeysertphcm/posts/1141232375921245), khi mà đây là một thương hiệu đã có lâu trên thị trường, và rất được nhiều người ưa chuộng.


http://geysers.com.vn/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/sanpham/may-loc-nuoc%20nano-geyser-ecotar.jpg
Máy lọc nước Nano Geyser TK4

Máy lọc nước Geyser là một sản phẩm lọc nước đến từ Liên Bang Nga. Không giống với những sản phẩm khác, những thiết bị của Geyser có một bộ lõi lọc mạnh mẽ, có thể xử lý được nhiều loại độc tố, chất hóa học, thậm chí là vi trùng, siêu vi trùng như là chất Asen gây ung thư, khuẩn tả gây bệnh tả và kiết lị, tàn ư thuốc điệt cỏ, thuốc trừ sâu được hòa tan trong nguồn nước. Bởi những chất hóa học và độc tốt có đường kính nano, siêu nhỏ lửng lơ trong nguồn nước, khiến cho những lõi lọc thông thường rất khó phát hiện và xử lý. Các loi lọc của máy lọc nước hiện nay trên thị trường thường chỉ có thể xử lý được các kim loại nặng có đường kính lớn và các tạp chất bụi bẩn có thể nhìn thấy được bằng mắt thường, chứ phần lớn vẫn chúng không thể tách được những chất hóa học độc hại kia ra. Bởi vậy, xử dụng nước được lọc ra từ máy lọc nước thông thường chỉ khiến bạn bỏ đi được các tạp chất, các cặn bẩn vật lý, chứ những vi khuẩn gây hạị phần lớn vẫn không biến mất. Thế nhưng, nó sẽ không xảy ra khi bạn bạn sử dụng máy lọc nước Geyser. Với cơ chế lõi lọc thông minh công nghệ cao, sản phẩm này sẽ giúp hút bỏ chất độc và loại bỏ độc tố bằng cơ chế lọc 4 tầng lọc kết hợp trong cùng một lõi. Nhờ vậy mà nước sau khi được lọc ra, sẽ vô cùng tinh khiết, an toàn mà không cần phải lo lắng về chất lượng và độ an toàn của nguồn nước.

Qua đây, hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về câu hỏi May loc nuoc Nano Geyser co tot khong (http://geysers.com.vn/tin-tuc/13/may-loc-nuoc-nano-geyser-co-tot-khong/) rồi phải không nào. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm lọc nước ưu việt, khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ
https://www.facebook.com/nhaphanphoimaylocnuocnanogeysertphcm/posts/1141253322585817