PDA

Xem bản đầy đủ : Cách bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòabaolong001
04-30-2016, 11:09 AM
Bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa như thế nào cho đúng cách? Chia sẻ dưới đây của các chuyên gia bao duong dieu hoa (http://bomgasdieuhoa.blogspot.com/2015/03/bao-duong-dieu-hoa.html) sẽ hướng dẫn bạn cách bảo dưỡng, vệ sinh dàn tản nhiệt điều hòa đúng cách.

http://img2.blog.zdn.vn/80206358.jpg

Tại sao phải bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa thường xuyên?

Điều hòa nhà bạn phải làm việc thường xuyên, quạt gió sẽ hút bụi bẩn từ không khí và đương nhiên lười chắn lọc bụi cũng chỉ lọc được phần nào bụi bẩn từ không khí. Và dàn tản nhiệt của điều hòa cũng bị bụi bẩn bám chặt. Biện phải hữu hiệu nhất chính là bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ dàn tản nhiệt của điều hòa. Máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn sẽ mát và làm lạnh nhanh hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa định kỳ thường xuyên 1 năm 1 lần để nâng cao tuổi thọ cho thiết bị và giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Một số chú ý khi bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa


Khi thực hiện bảo dưỡng điều hòa bạn cần lưu ý đến bộ phận tản nhiệt của điều hòa. Bộ phận này được tạo lên từ các lá nhôm kỹ thuật nên rất dễ cong vênh. Dù là kỹ thuật viên chuyên bảo dưỡng điều hòa hay là bạn thực hiện thì cũng không tránh khỏi. Chính vì vậy bạn cần lưu ý để áp lực nước phù hợp tránh dót thẳng vòi nước vào dàn tản nhiệt của điều hòa. Hay nói một cách khác khi xịt rửa giàn tản nhiệt phải xịt nước cùng chiều với chiều lưới của các thanh pass giải nhiệt, nếu không sẽ làm cong vênh các thanh pass khiến giảm khả năng giải nhiệt.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt electrolux (http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/) và sua tu lanh side by side giá rẻ

Mẹo hay giúp bạn vệ sinh dàn tản nhiệt điều hòa tại nhà không cần thợ

Công việc vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa cần phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn nếu bạn không muốn những hư hỏng đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên, với một số mẹo hay dưới đây của các chuyên gia bảo dưỡng điều hòa sẽ giúp bạn có thể tự vệ sinh dàn tản nhiệt điều hòa mà không cần gọi thợ sua dieu hoa tai ha noi.

Đối với dàn tản nhiệt cục nóng điều hòa, đối với điều hòa có vị trí thuận tiện cho việc vệ sinh, bạn chỉ cẩn sử dụng vòi nước có áp lực tương đổi dội thẳng vào dàn tản nhiệt. Tuy nhiên, nếu vị trí không thuận lợi, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý vệ sinh mà hãy yêu cầu kỹ thuật có chuyên môn.

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

Điện lạnh Thăng Long hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và nap ga dieu hoa (http://bomgasdieuhoa.blogspot.com/) gia re tại Hà Nội. Tại đây, các kỹ thuật viên bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng với trang thiết bị, thiết bị bảo hộ che chắn hiện đại và tiên tiết nhất. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ 043 758 9868 - 0904 408 412 để đăng ký dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.