PDA

Xem bản đầy đủ : Cung cấp đèn chiếu sáng cho mọi người dâncotdencaoap
04-22-2016, 02:54 PM
Đèn là một sản phẩm cái chính trong cuộc sống của mỗi con người.Đèn chiếu sáng đèn sân vườn chất chứa lại ánh sáng cho con người.

Nắm bắt thị trường và nhu cầu Đấy Công ty Chúng tôi đã cung cấp và cho ra hàng loạt các sản phẩm như đèn cao áp,đèn trang trí,đèn chiếu sáng…để dùng cho nhu cầu của con người.

Cùng với đèn cao áp (http://tkvietnam.com.vn/den-cao-ap-chieu-sang.html) dây chuyền cung cấp hiện đại và đồng bộ,các sản phẩm của Chúng tôi được sản xuất tỷ mỉ tới từng yếu tố.Sản phẩm đèn cao áp có tính thẩm mĩ cao.Và để chứa lại niềm tin tưởng của toàn bộ người đối Với Công ty Công ty chúng tôi xin bảo đảm hàng bán ra thị trường là hàng đạt chất lượng cao,đã được kiểm định thành công.
Ta đèn cao áp cũng hoàn toàn có thể thấy việc vận dụng các loại cột đèn cao áp những khu đô thị,các con đường phố, công viên… sẽ đem đến vẻ sinh động, cá tính, hấp dẫn mọi người, kể cả những du khách nước ngoài.

Là đơn vị đi đầu trong khoa học chiếu sáng Với nội thất, dây chuyền tiên tiến, Sở hữu đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm được giám sát chặt chẽ vì các kỹ sư hàng đầu trong nước và quốc tế.Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và bán đèn cao áp hiệu quả cao.
http://tklighting.com.vn/images/upload/image/201507/20150701074228_76275.jpg
Cột đèn cao áp được chế tạo trên dính líu chuyền hiện đại. Từ những cây thép côn sau Lúc đưa vào dây dướng chuyền được chỉnh sao cho đúng đề nghị kỹ thuật và đề nghị của người có nhu cầu.

Cột đèn sân vườn được sử dụng cột đèn cao áp (http://tkvietnam.com.vn/cot-den-cao-ap-chieu-sang.html) rộng rãi trong những công viên,sân vườn Những năm này.Nó có chiều cao trung bình độ 3,2m (tính từ đế cột và thân).

Vật liệu để sản xuất ra các chiếc cột đèn sân vườn trang trí là nhôm đúc chất lượng cao nguyên khối.

Bên dưới đây Chúng tôi xin giới thiệu đến quý quý khách thông số kĩ thuật của cột đèn sân vườn – Một loại cột đèn trang trí được ứng dụng cực kỳ nhiều tại các công viên.

Đèn cao áp có thể lắp Sở hữu cột đèn ở những cỡ cao khác nhau phụ thuộc thuộc vào nhu cầu ánh sáng, vị trí, công suất đèn.

Là đơn vị đi đầu trong công nghệ chiếu sáng Sở hữu nội thất, dây chuyền hiện đại, Với đội ngũ công nhân cột đèn sân vườn (http://tkvietnam.com.vn/cot-den-trang-tri-san-vuon.html) nhiều kinh nghiệm được giám sát chặt chẽ chẽ vì những kỹ sư hàng đầu trong nước và quốc tế.

Cũng là mảnh vườn Ấy, chiếc đèn Đấy Nhưng làm thế nào để biểu thị được chúng mới là điều bức thiết. những mẫu đèn hộp mẫu mã khác lạ được che bằng kính màu có hoa văn, những cây nến thơm mùi dầu sả được đặt rải rác trong những mẫu ly thuỷ tinh cao.

Bên dưới là địa chỉ công ty TK Việt Nam chúng tôi :

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn

WEBSITE : tkvietnam.com.vn/