PDA

Xem bản đầy đủ : Du ngoạn Mỹ và kinh nghiệm mua đồ Outlet sao cho giá rẻ nhấtnam9014nguyen
04-21-2016, 01:55 PM
Nếu các tour du lịch Mỹ khởi hành từ phía đông đến bờ biển phía tây thì tốt nhất du khách mua vé máy bay đi mỹ (http://vemaybaydi.tripod.com/) nên dành một số thời gian và ngân sách mua sắm tại khu Bờ Tây bởi vì hàng hóa ở đây thuế luôn thấp.

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/kinh-nghiem-mua-hag-outlet-cho-huong-dan-vien.jpg

Mỹ đã luôn luôn được biết đến như "thiên đường mua sắm". Ở đây chứa đầy hàng hóa, giá mềm và chất lượng được kiểm soát chặt chẽ bởi các quy định nghiêm ngặt. Khách du lịch từ Việt Nam thường nhận xét về cách thức mua hàng tại cửa hàng là sự lựa chọn phổ biến nhất, nhưng không phải ai cũng hiểu được những khái niệm ổ cắm.

Bài viết này là kinh nghiệm của tôi rằng Tommy Phạm Vũ khi đi mua sắm tại các cửa hàng outlet ở Mỹ và các chương trình du lịch được phổ biến ở Việt Nam Nam.Khách đặt vé máy bay đi los angeles (http://vemaybaydi.tripod.com/ve-may-bay-di-los-angeles.html) có thể mua tại các cửa hàng của cả tiền mặt và thẻ được sử dụng để thanh toán.

Outlet là gì?

Tại Mỹ, các cửa hàng này được hiểu rằng các nhà bán lẻ trực tiếp của các sản phẩm công ty sản xuất trực tiếp cho người tiêu dùng, không có cửa hàng trung gian hoặc đại lý phân phối tại các khu thương mại, siêu thị ... do đó, người ta có thể dễ dàng nhận ra các sản phẩm trong các cửa hàng outlet có thương hiệu, nhưng giá luôn rẻ hơn so với giá tại các cửa hàng bình thường là 30% hoặc nhiều hơn.

Trong những dịp như Lễ Tạ Ơn, Giáng sinh, Phục sinh, hoặc cuối mùa như tháng tư (mùa xuân), tháng (mùa hè chuyển sang thu), tháng 11 (thu chuyển sang đông) ... phần lớn các cửa hàng tại các cửa hàng khu vực thường xuyên hơn giao dịch đặc biệt hơn, đôi khi lên đến 70-80% giá gốc của sản phẩm hoặc BOGO (Mua một nhận một - Mua một tặng một).

http://blog.bizweb.vn/wp-content/uploads/2014/11/San-quan-ao-hang-hieu-gia-re-tai-Kinh-do-thoi-trang-Y.jpg

Sản phẩm được bán trong các cửa hàng cửa hàng cũng rất đa dạng về chủng loại kính, vali, quần áo, Coach thương hiệu giày dép, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Gymboree, J.Crew, Lacoste, Levi, Nike, Polo Ralph Lauren, Tumi, Bally, Salvatore Ferragamo, Samsonite, Kate Spade, Michael Kors và Sunglass Hut ... đến các mặt hàng điện tử như Bose, Altec Lansing; thực phẩm chức năng như GNC, Vitamin World ... hoặc các sản phẩm nhà bếp như nồi, chảo ...

Mặc dù rẻ hơn so với mua sắm tại trung tâm mà thời trang sản phẩm được bán tại các cửa hàng thường lỗi thời (trong ngày) hoặc bán theo mùa. Vì vậy, loại không giàu bằng cửa bình thường (cửa hàng) hoặc các nhà phân phối lớn (trung tâm) như Macy, Nordstrom, Sears ...

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay đi canada (http://vietjetair.wikidot.com/ve-may-bay-di-canada-gia-r) tại evaairvietnam.com